fbpx

Vào ngày 13 tháng 4 (thứ 7) vừa qua tại Yurakucho – Tokyo đã diễn ra sự kiện hội thảo Định hướng nghề nghiệp với Kỹ năng đặc định do Work In Nippon tổ chức với sự tham gia đông đảo của những bạn du học sinh, người đi làm tại Tokyo và các khu vực lân cận.

Buổi chia sẻ đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi rất hay được đặt ra cho W.I.N, qua đó W.I.N cũng đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại visa mới này, đính chính lại những thông tin sai lệch được lan truyền rộng trong cộng đồng Việt Nhật thời gian vừa rồi.

Ngoài ra buổi chia sẻ cũng có đại diện từ hệ thống cửa hàng ăn nhanh của Nhật cùng định hướng phát triển của chuỗi sau này. Những bạn tham gia cũng đã hiểu rõ hơn về định hướng công việc sau khi tốt nghiệp trường tiếng, senmon về ngành Nhà hàng, Khách sạn. Đồng thời W.I.N cũng sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích hơn về kỹ năng đặc định, cùng những công việc phù hợp trong 14 ngành trong tương lai.

Dự kiến trong tương lai gần W.I.N sẽ mở rộng seminar để các bạn có thể tiếp cận thông tin chính xác hơn về Kỹ năng đặc định, giúp các bạn có định hướng tương lai dễ dàng hơn.

1 số hình ảnh từ chương trình

seminar ky nang dac dinh- work in nippon- tokuteigino 1

seminar ky nang dac dinh- workinnippon- tokuteigino


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *